รับสมัครนักเรียนใหม่ 2564
เรียนเชิญร่วมทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษาโรงเรียนสักงามวิทยา
ห้องเรียนระบบออนไลน์
ประกาศ สรุปชี้แจงการมอบตัวนักเรียนชั้น ม.๑ และ ม.๔
การดำเนินการเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อ Covid-19 ฉบับที่ 1
ทดลองระบบเรียนออนไลน์
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบ ม.1
ประกาศ Covid-19
ประกาศร้านค้า
สมัครเรียน มีทุน มรภ.กพ
ประกาศผลสอบ ครูอัตราจ้าง พลศึกษา
พิธีบำเพ็ญ กุศลและน้อมรำลึกในวันสวรรคตรัชการที่ 5
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัติหน้าที่ครูผู้สอน วิชาสุขศึกษาและพลศึกษา
รับสมัครครูอัตราจ้าง เอกพละ
ประกาศประกวดราคาคุรุภัณฑ์คอมพิวเตอร์
เหรียญทองกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ประเภทมวยไทยสมัครเล่น
ประกาศรายชื่อนักเรียน ม.1/62
ประกาศรายชื่อนักเรียน ม.4/62
แบบประเมินกีฬาภายใน 61
กิจกรรมกีฬาภายใน
ประกาศวันมาเรียนรอบแรก
สมัครเรียนออนไลน์
ประกาศ มส.เวลาเรียน 2/2560
เผยแพร่ผลงาน วิชา วิทยาศาสตร์ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2
แบบประเมินศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 67
ประกาศมาตรฐานโรงเรียนสักงามวิทยา
ประกาศค่าเป้าหมายการประกันคุณภาพภายในโรงเรียนสักงามวิทยา
แหล่งเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง
รวมคลิปนำเสนอค่าย ลส.59